top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Viết gì cũng đúng (Tập 2)

79.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Những trò nguỵ biện - Biến sai thành trái
Cãi gì cũng thắng (Tập 2)
Cãi gì cũng thắng (Tập 1)
Viết gì cũng đúng (Tập 2)
Viết gì cũng đúng (Tập 1)

Giới thiệu về tác phẩm

Dù là một học sinh, sinh viên, một ứng viên đang tìm việc, doanh nhân hay một nhà văn, bạn đều có thể sử dụng ngòi bút như một “vũ khí” lợi hại để đạt được thành công. Những kỹ năng viết vụng về, cấu trúc văn bản lỏng lẻo và không thuyết phục lại có thể trở thành “kẻ phá hoại” mọi nỗ lực của bạn. Nhiều sinh viên và các chuyên gia trẻ được đánh giá có kỹ năng viết xuất sắc đều là những người nắm vững một vài nguyên tắc viết quan trọng nhất và vận dụng chúng. Vậy những nguyên tắc thường xuyên được sử dụng đó là gì? Đáp án của câu hỏi trên chính là 20 nguyên tắc viết bất-di-bất-dịch được gói gọn trong cuốn sách Kỹ năng này: Viết Gì Cũng Đúng - Tập 2. Tập 2 cuốn sách Viết gì cũng đúng sẽ giúp bạn giải quyết ba vấn đề quan trọng nhất trong nghệ thuật viết: (i) Tổ chức và trình bày ý tưởng; (ii) Văn phong diễn đạt; (iii) Cách đưa ra các ví dụ chứng minh và cách trình bày sao cho dễ nhìn, dễ tiếp cận. Bản thân cuốn sách Kỹ năng này cũng chính là một ví dụ mẫu mực cho những thủ thuật viết lách chuyên nghiệp.

Tác giả

Brandon Royal
Brandon Royal

Brandon Royal

Sinh tại Canada, tốt nghiệp Đại học Chicago’s Booth School of Business. Ông là tác giả của hơn chục cuốn sách về giáo dục đã nhận được những đánh giá tích cực trên nhiều tạp chí nổi tiếng. Brandon từng năm lần giành giải thưởng sách quốc tế, bảy lần được nhận huy chương vàng tại giải President’s Book Awards, nhiều giải sách hay nhất của Mỹ và trở thành đại diện cho Hội các nhà xuất bản của Alberta, Canada. Ông vẫn tiếp tục viết và xuất bản sách với niềm tin rằng những cuốn sách truyền cảm hứng và giàu thông tin hữu ích sẽ luôn có chỗ đứng.

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page