top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Kinh Doanh Sành Luật

106.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Kinh Doanh Sành Luật

Giới thiệu về tác phẩm

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã tác động nhiều chiều đến nền kinh tế Việt Nam cũng như hoạt động kinh doanh của các công ty. Để tận dụng lợi thế cũng như hạn chế các rủi ro trong hoạt động sản xuất – kinh doanh thì những người lãnh đạo, quản lý công ty, các luật sư tư vấn cần phải đưa ra các giải pháp pháp lý chính xác, kịp thời. Muốn vậy, chỉ hiểu biết pháp luật thôi thì chưa đủ, những người lãnh đạo, quản lý công ty, các luật sư tư vấn còn cần phải nắm vững và làm chủ được hoàn cảnh bằng cách vận dụng linh hoạt các quy định của pháp luật, phải trở thành những chuyên gia, những người “sành sỏi”, hiểu biết pháp luật nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh. Xuất phát từ lý do này, Luật sư Trương Thanh Đức đã dành tâm huyết nghiên cứu và biên soạn cuốn sách Kinh doanh sành luật (Ứng dụng Luật Doanh nghiệp năm 2020 và quy định liên quan).
Cuốn sách được tác giả biên soạn dựa trên cơ sở kế thừa nội dung cuốn sách Luận giải về Luật Doanh nghiệp hiện hành (36 kế sách pháp lý của doanh nghiệp).Nội dung cơ bản:
(i) Tổng hợp, bình luận những điều khoản quan trọng của Luật Doanh nghiệp năm 2020 cũng như các quy định liên quan.
(ii) Hệ thống hóa một cách toàn diện và khoa học các quy định pháp luật liên quan đến các vấn đề, vướng mắc thường gặp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh.
(iii) Cung cấp những điểm cần lưu ý và những giải pháp mang tính gợi mở cho các vấn đề cụ thể từng xảy ra trong thực tiễn.
(iv) Hệ thống tiến trình thay đổi, phát triển của Luật Doanh nghiệp nói riêng, pháp luật Việt Nam nói chung bằng việc so sánh giữa các quy định pháp luật qua các lần sửa đổi, bổ sung.

Tác giả

Trương Thanh Đức
Trương Thanh Đức

Trương Thanh Đức

"Luật sư Trương Thanh Đức đã hoạt động miệt mài trong suốt 19 năm trong lĩnh vực pháp chế Ngân hàng và đạt được nhiều chức vụ quan trọng như Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank, Giám đốc pháp chế BAOVIETBANK, Trưởng phòng pháp chế VIB. Sau này Luật sư thành lập công ty luật ANVI và hiện đang là Chủ tịch HĐTV, ngoài ra Ls. Đức còn giữ các vị trí khác như Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Văn phòng Chính Phủ, thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp chế Doanh nghiệp (Bộ tư pháp), thành viên Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư.
Hơn 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn chuyên nghiệp về kinh tế-ngân hàng, luật sư Trương Thanh Đức được đánh giá cao là một trong những luật sư hiểu biết sâu rộng trong vấn đề pháp lý mảng này. Ngoài ra Luật sư còn xuất bản nhiều cuốn sách pháp lý và hàng trăm bài viết trên các báo chuyên ngành tài chính, pháp luật tại Việt Nam."

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page