top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Những trò nguỵ biện - Biến sai thành trái

59.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Những trò nguỵ biện - Biến sai thành trái
Cãi gì cũng thắng (Tập 2)
Cãi gì cũng thắng (Tập 1)
Viết gì cũng đúng (Tập 2)
Viết gì cũng đúng (Tập 1)

Giới thiệu về tác phẩm

Ngụy biện là gì? Chắc ít người trong chúng ta có thể định nghĩa được hai chữ này nhưng chắc chắn rằng chúng ta đều đã từng sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau. Những Trò Ngụy Biện – Biến Sai Thành Trái là cuốn sách được viết ra viết ra như một chỉ dẫn thực hành dễ đọc và hài hước về ngụy biện cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Đọc cuốn sách Những Trò Ngụy Biện, bạn sẽ dễ dàng nhận diện 36 ngụy biện thường gặp nhất trong cuộc sống, gồm: (i) Suy luận gièm pha, (ii) Lợi dụng quyền lực, (iii) Ngụy biện cảm tính, (iv) Lập luận cái mới, (v) Điệp nguyên luận, (vi) Ngụy biện bất khả tri và rất nhiều ngụy biện thú vị khác nữa. Bên cạnh đó, Những Trò Ngụy Biện – Biến Sai Thành Trái còn đưa người đọc đến những cách thức tranh luận hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình học cách tranh luận, và trong quá trình thực hành cũng như đánh bóng các ngụy biện, người đọc sẽ biết được cách xác định và xây dựng hệ thống miễn nhiễm trước các ngụy biện kia. Độc giả còn được cung cấp một kho từ vựng để đối thoại với các chính trị gia và những tay bình luận truyền thông. Để giúp độc giả dễ tiếp cận, tác giả lựa chọn những ví dụ minh họa thiết thực, gần gũi với đời sống xã hội Việt Nam, được viết bằng giọng văn hóm hỉnh, không kém phần sâu sắc. Với mỗi ngụy biện, chúng tôi đều có những đoạn miêu tả dễ hiểu về bản chất của ngụy biện và các tình huống cụ thể mà ngụy biện đó có thể nảy sinh.

Tác giả

Alpha Books
Alpha Books

Alpha Books

Alpha Books (tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Sách Alpha - tên tiếng Anh: Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005. Alpha Books là một trong số ít các đơn vị tiên phong trong việc mua bản quyền và xuất bản sách bản quyền ngay từ khi thành lập. Từ tiền thân là Công ty Cổ phần Sách Alpha, đến nay Alpha Books đã phát triển thêm các đơn vị thành viên.

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page