top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn

300.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Luật Hợp đồng - Bản Án Và Bình Luận Bản Án (Tập 1)
Vật quyền trong pháp luật dân sự Việt Nam hiện đại
Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn
Pháp luật về hợp đồng - Các vấn đề pháp lý cơ bản

Giới thiệu về tác phẩm

Cuốn sách "Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn" được viết chủ yếu cho đối lượng bạn đọc là các luật sư trẻ với mong muốn giúp các bạn đào luyện các kỹ năng cơ bản để thành công trong môi trường một công ty luật chuyên nghiệp. Ngoài các luật sư trẻ, các sinh viên luật và các giảng viên luật có thể tìm thấy những thông tin giúp ích cho quá trình học tập và giảng giạy kỹ năng hành nghề luật sư tại các trường luật ở Việt Nam. Tác giả cũng hy vọng cuốn sách có thể giúp các luật sư có kinh nghiệm hồi tưởng và nhớ lại các kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình hành nghề bận rộn của mình.

Khi viết cuốn sách này, tác giả không có tham vọng trình bày tất cả các kỹ năng có liên quan đến quá trình hành nghề luật sư. Tác giả chỉ tập trung trình bày các khả năng mà tác giả cho là quan trọng, cơ bản và cần thiết nhất đối với luật sư, đặc biệt là các luật sư trẻ mới bước vào nghề. Các kỹ năng được trình bày trong cuốn sách về cơ bản bao gồm: kỹ năng nghiên cứu và phân tích, kỹ năng trình bày, kỹ năng soạn thảo và đàm phán hợp đồng, kỹ năng dịch thuật, kỹ năng quan hệ với khách hàng, kỹ năng làm việc với cơ quan nhà nước và các kỹ năng mềm khác. Ngoài các kỹ năng hành nghề và các kỹ năng mềm trên, các vấn đề đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm của luật sư khi hành nghề phát sinh nhiều trong thời gian vừa qua cũng được thảo luận.

Tác giả

Trương Nhật Quang
Trương Nhật Quang

Trương Nhật Quang

Luật sư Trương Nhật Quang, Luật Sư Điều Hành của YKVN, được công nhận là luật sư hàng đầu trong các giao dịch công ty, tập trung vào các giao dịch ngân hàng, thị trường vốn và mua bán sáp nhập. Luật sư Quang đã tư vấn thành công cho các giao dịch mang tính bước ngoặt tại Việt Nam, thường xuyên tư vấn các vấn đề phức tạp về vay và cho vay cũng như đại diện cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức đa quốc gia trong các dự án công nghiệp mang tầm cỡ quốc gia.

Khách hàng của luật sư Quang bao gồm các ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, các ngân hàng đầu tư toàn cầu, các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam và các quỹ đầu tư cổ phần chưa niêm yết trên toàn cầu. Luật sư Quang là tác giả của nhiều ấn phẩm về môi trường pháp lý của Việt Nam, và là đồng tác giả nhiều bài báo đặc biệt về ngân hàng và tài trợ dự án tại Việt Nam, như chương về Việt Nam trong cuốn Niên Giám Ngân Hàng 2004 (Banking Yearbook 2004) (Tạp Chí Luật Tài Chính Quốc Tế, 2004), "Tài Trợ Dự Án BOT Ở Việt Nam" (Asia Law, 2003), và chương về Việt Nam của "Giao Dịch Bảo Đảm Ở Các Thị Trường Đang Nổi Ở Châu Á" (Asia Law, 1997). Đặc biệt, luật sư Quang là tác giả của chuyên luận Pháp Luật Về Doanh Nghiệp – Các Vấn Đề Pháp Lý Cơ Bản và sách Kỹ Năng Hành Nghề Luật Sư Tư Vấn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hành Nghề Thực Tế Tại Việt Nam. Luật sư Quang được vinh danh trong Hall of Fame, Legal500.

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page