top of page

Đồng Hoài Nam

Content Manager

Đồng Hoài Nam là một trong những thành viên đầu tiên của Legal de Minimis . Đồng Hoài Nam là sinh viên K43 ngành Luật Kinh tế - Đại học Luật Hà Nội.

Trong thời gian theo học tại trường Đại học Luật Hà Nội, Đồng Hoài Nam có thành tích học tập tương đối tốt với GPA 3.65 và trở thành một trong số ít sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc toàn khoá. Thêm vào đó, anh cũng đạt Giải Ba cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài: "Nghĩa vụ chi trả phí dự tụng trong tố tụng dân sự - Kinh nghiệm của một số quốc gia và đề xuất cho Việt Nam".

Ngoài ra, Đồng Hoài Nam cũng tham gia các hoạt đông khác như: (i) Thành viên câu lạc bộ tranh biện Veritas, (ii) Phó Chủ tịch Học thuật của ALSA (Hội sinh viên Luật châu Á) - Local Chapter Hanoi, (iii) Founder của facebook page Xóm Luật để góp phần giúp đỡ các bạn sinh viên mới vào trường trong việc học tập và thi cử tại HLU.

Với tinh thần học hỏi không ngừng, Đồng Hoài Nam đã được trao học bổng YKVN cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm 2020 và học bổng GES – Hanoi năm 2021.

Đồng Hoài Nam từng có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại Hogan Lovells International LLP và hiện nay đang làm việc tại Allen & Overy (Vietnam) LLC.

bottom of page