top of page

Nguyễn Đặng Kiên

Media Manager

Anh Nguyễn Đặng Kiên, cựu sinh viên chuyên ngành Pháp luật Kinh tế, Khóa 41 trường Đại học Luật Hà Nội, hiện đang là Luật sư Tập sự tại Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN – một thành viên của Công ty Luật Quốc tế Baker & McKenzie.

Trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Kiên đã nhiều lần được trường Đại học Luật Hà Nội lựa chọn để đại diện cho trường tham gia vào các chương trình học tập và trao đổi quốc tế do các trường đại học danh tiếng trên thế giới tổ chức. Năm 2019, Kiên đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên tiềm năng khác để đạt được học bổng trao đổi sinh viên hỗ trợ 100% học phí cho kì học mùa xuân tại trường Đại học Quốc lập Đài Loan. Tháng 12/2019, Kiên cũng vinh dự được lựa chọn là 1 trong 2 sinh viên sẽ đại diện cho trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu và diễn thuyết tại chương trình “Pháp luật và mục tiêu phát triển bền vững” do Đại học Keio Nhật Bản tổ chức. Ngoài ra, Kiên cũng từng là đại sứ cho Hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội (ALSA) nhiệm kì 2019-2020.

Với những thành tích nổi bật như đã nêu ở trên, Kiên đã xuất sắc dành được cơ hội thực tập tại Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN khi vẫn đang chỉ là sinh viên và đã được Công ty giữ lại làm chính thức ngay sau khi thời hạn thực tập kết thúc.

bottom of page