top of page

Lê Nguyễn Hải Bình

Founder

Anh Lê Nguyễn Hải Bình là sinh viên khóa K42 chuyên ngành Luật học và Ngôn Ngữ Anh - chuyên ngành tiếng Anh pháp lý tại Trường Đại học Luật Hà Nội. 

Trong thời gian theo học tại trường, anh Bình đã có nhiều thành tích nổi bật như Outstanding Attorney tại Hanoi Mock Trial 2019, Quán quân tại Cuộc Thi Diễn án Cerca Trova, Á Quân tại Cuộc thi Tinh thần pháp luật - Spirit of Law, Á Quân Vmoot 2020... anh Bình cũng vinh dự được giải Nhất Chương trình Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường và giải Ba Cấp Bộ với đề tài "Vụ việc đổ dầu thải vào đầu nguồn nước sông Đà và trách nhiệm của chủ nguồn thải nguy hại". 

Với tinh thần học hỏi không ngừng, anh Bình cũng vinh dự nhận được học bổng Globalized Era Scholarship - Hanoi và YKVN Scholarship trong năm 2020 - 2021. Anh Bình cũng đã được Đại sứ quán Mỹ trao tặng danh hiệu Runner-up cho Amchamm Scholarship 2021.

Ngoài những thành tích học thuật của mình, anh Bình cũng tham gia các tổ chức như ALSA - Hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội, Liên chi đoàn khoa Pháp Luật Quốc tế - Trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện tại, anh đang làm việc tại Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN - công ty thành viên của Công ty Luật Quốc tế Baker& McKenzie.

Lê Nguyễn Hải Bình

Liên hệ

  • Facebook
  • LinkedIn

033 948 0404

bottom of page