top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Cãi gì cũng thắng (Tập 1)

129.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Những trò nguỵ biện - Biến sai thành trái
Cãi gì cũng thắng (Tập 2)
Cãi gì cũng thắng (Tập 1)
Viết gì cũng đúng (Tập 2)
Viết gì cũng đúng (Tập 1)

Giới thiệu về tác phẩm

Cuốn sách này được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện quỷ quái và hiểm ác một cách có chủ ý ; từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận và biết cách đối phó với nó. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Hiểu biết về ngụy biện cung cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công cho bất kỳ ai, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Khả năng phát hiện ra các ngụy biện sẽ cho phép bạn bảo vệ bản thân khi chúng được những người khác sử dụng và khả năng sử dụng các ngụy biện tài tình sẽ cho phép bạn thành công và ở thế công kích khi bạn hướng tranh luận theo cách của mình. Tốt nhất là nên im lặng.. Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm với ví dụ và lý giải vì sao chúng mang tính dối lừa, Đi đâu vậy. Sau những đoạn văn miêu tả tổng quát về lịch sử hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức và tình huống sử dụng giúp ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất, Đi đâu vậy. Cuốn sách sẽ dạy người đọc cách tranh luận hiệu quả, thậm chí là không trung thực, Đi đâu vậy. Tuy nhiên, trong quá trình học cách tranh luận, và trong quá trình thực hành cũng như đánh bóng các ngụy biện, người đọc sẽ biết được cách xác định và xây dựng hệ thống miễn nhiễm trước các ngụy biện kia, Đi đâu vậy. Độc giả sẽ được cung cấp một kho từ vựng để đối thoại với các chính trị gia và những tay bình luận truyền thông.

Tác giả

Madsen Pirie
Madsen Pirie

Madsen Pirie

Madsen Pirie là Chủ tịch của Viện Adam Smith và là tác giả của nhiều cuốn sách bao gồm Tăng chỉ số thông minh của bạn và Sách IQ của Sherlock Holmes. Ông trước đây là Giáo sư thỉnh giảng xuất sắc về Triết học và Logic tại Trường Cao đẳng Hillsdale, Michigan, Hoa Kỳ. Ông xuất hiện thường xuyên với tư cách là chuyên gia trên kênh truyền hình CNN và BBC.

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page