top of page
Coffee and Book
Legal de Minimis' Mark without Background (Official).png

MINIMIS BOOK

“Reading is an active, imaginative act; it takes work.”
―Khaled Hosseini―

Pháp luật về hợp đồng - Các vấn đề pháp lý cơ bản

800.000 VNĐ

đánh giá trung bình là 4.5 /5, dựa trên 150 bình chọn, Lượt đánh giá

Legal Minimis chỉ giới thiệu đến cộng đồng các cuốn sách hay và bổ ích cho việc học tập, nghiên cứu và hành nghề luật. 

Đường dẫn đi kèm à địa chỉ mua sách chính hãng nhằm ủng hộ tác giả và sách thật. 

Triết học

Những cuốn sách tương tự
Luật Hợp đồng - Bản Án Và Bình Luận Bản Án (Tập 1)
Vật quyền trong pháp luật dân sự Việt Nam hiện đại
Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn
Pháp luật về hợp đồng - Các vấn đề pháp lý cơ bản

Giới thiệu về tác phẩm

Cuốn sách "Pháp luật về hợp đồng - Các vấn đề pháp lý cơ bản" là cuốn sách đầy đủ nhất liên quan đến pháp luật về hợp đồng. Trải dài trong gần 900 trang, cuốn sách phân tích các vấn đề liên quan đến (i) giao kết hợp đồng; (ii) hiệu lực hợp đồng; (iii) nội dung hợp đồng; (iv) vi phạm hợp đồng và biện pháp khắc phục; (v) miễn trừ trách nhiệm; (vi) chuyển giao quyền và nghĩa vụ; (vii) quyền của bên thứ ba trong hợp đồng vì lợi ích của bên thứ ba; và (viii) nguyên tắc chọn pháp luật áp dụng và cơ quan giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Đây là cuốn sách duy nhất trình bày các vấn đề liên quan đến pháp luật về hợp đồng cả từ góc độ lý thuyết và thực tế. Ngoài việc phân tích các quy định của các văn bản pháp luật, cuốn sách cũng phân tích các án lệ và bản án. - Đây là cuốn sách giúp các luật sư hành nghề có thể tham khảo khi tư vấn trong các giao dịch thương mại có yếu tố nước ngoài. Cuốn sách tập trung phân tích phạm vi mà các bên có thể thỏa thuận trong hợp đồng để phân bố rủi ro.Và cũng là cuốn sách duy nhất có hệ thống tra cứu đầy đủ giúp người đọc tiện tra cứu. Cuốn sách có (i) bảng tra cứu từ khóa; (ii) bảng tra cứu án lệ, bản án và quyết định; và (iii) danh sách các tài liệu trích dẫn.

Tác giả

Trương Nhật Quang
Trương Nhật Quang

Trương Nhật Quang

Luật sư Trương Nhật Quang, Luật Sư Điều Hành của YKVN, được công nhận là luật sư hàng đầu trong các giao dịch công ty, tập trung vào các giao dịch ngân hàng, thị trường vốn và mua bán sáp nhập. Luật sư Quang đã tư vấn thành công cho các giao dịch mang tính bước ngoặt tại Việt Nam, thường xuyên tư vấn các vấn đề phức tạp về vay và cho vay cũng như đại diện cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức đa quốc gia trong các dự án công nghiệp mang tầm cỡ quốc gia.

Khách hàng của luật sư Quang bao gồm các ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, các ngân hàng đầu tư toàn cầu, các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam và các quỹ đầu tư cổ phần chưa niêm yết trên toàn cầu. Luật sư Quang là tác giả của nhiều ấn phẩm về môi trường pháp lý của Việt Nam, và là đồng tác giả nhiều bài báo đặc biệt về ngân hàng và tài trợ dự án tại Việt Nam, như chương về Việt Nam trong cuốn Niên Giám Ngân Hàng 2004 (Banking Yearbook 2004) (Tạp Chí Luật Tài Chính Quốc Tế, 2004), "Tài Trợ Dự Án BOT Ở Việt Nam" (Asia Law, 2003), và chương về Việt Nam của "Giao Dịch Bảo Đảm Ở Các Thị Trường Đang Nổi Ở Châu Á" (Asia Law, 1997). Đặc biệt, luật sư Quang là tác giả của chuyên luận Pháp Luật Về Doanh Nghiệp – Các Vấn Đề Pháp Lý Cơ Bản và sách Kỹ Năng Hành Nghề Luật Sư Tư Vấn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hành Nghề Thực Tế Tại Việt Nam. Luật sư Quang được vinh danh trong Hall of Fame, Legal500.

MUA CHO CHÚNG MÌNH MỘT LY CÀ PHÊ

Legal de Minimis hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị lớn nhất cho sinh viên Luật. Mọi đóng góp của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng Website và làm nhuận bút cho những tác giả có bài viết trên trang.

bottom of page